มหัศจรรย์ไม้ไล่หนู(NATURAL WOOD : RAT REPELLENT – X)

มหัศจรรย์ไม้ไล่หนู

ไม้มหัศจรรย์ ไล่หนู ชนิดใหม่ โดยภูมิปัญญาของคนไทยสำหรับควบคุมและไล่หนู ไม่ให้เข้ามาในสถานที่ที่พักอาศัย ภัตตาคาร ร้านอาหาร อื่น ๆ นอกเหนือจากการใช้สารเคมีในปัจจุบัน อาจจะไม่เพียงพอต่อปริมาณการเกิดของหนู และปัญหาที่พบอยู่บ่อย ๆ ในการใช้สารเคมี ถ้าปริมาณหรือสมาชิกของหนูมากเกินไป การตายของหนูก็มากไปด้วย มลพิษของกลิ่นหนูตายและการกำจัดก็อาจยากพอ ๆ กัน การดูแลและแก้ไขปัญหาจึงต้องใช้ระบบผสมผสาน และนี่ก็คือทางเลือกใหม่ ซึ่งอาจจะเหมาะสำหรับท่านที่ไม่อยากฆ่าสัตว์อีกด้วย เพราะสมุนไพรไล่หนูไม่ทำให้หนูตาย ไม่ทำให้หนูเข้ามาในพื้นที่และไล่หนูได้ทุกสถานที่ โดยเป็นไม้ธรรมชาติที่มีกลิ่นชนิดพิเศษที่สามารถไล่หนูได้อย่างมหัศจรรย์ ปลอดภัยสำหรับมนุษย์และสัตว์เลี้ยง และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม อายุการใช้งานยาวนานประหยัดสำหรับคุณ

 

Mail Gmail Mail Yahoo Mail APS PEST

บริการกำจัดแมลง

บริการ กำจัดแมลง
บริการป้องกัน กำจัดแมลง และสัตว์พาหะนำโรคแมลง และสัตว์พาหะนำโรค ที่จะเป็นสาเหตุของความเสียหาย การเกิดโรค ตลอดจนการปนเปื้อนลงสู่อาหาร และผลิตภัณฑ์ บริษัทมีทีมช่างผู้ชำนาญการด้านการให้บริการ ป้องกัน กำจัด และด้านการให้บริการป้องกัน กำจัดปลวก
อ่านรายละเอียด..

ระบบวางท่อ

ระบบ วางท่อ
โดยทั่วไปรากฐานของปัญหามักจะหนีไม่พ้นพื้นหน้าดินชั้นล่างของตัวบ้าน ซึ่งเป็นแหล่งสะสมปัญหาและความชื้น การบริการระบบอัดน้ำยาลงดินก่อน การก่อสร้าง จึงนับเป็นขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบ ชัดเจน และเห็นผลมากที่สุดในการป้องกัน และกำจัดศัตรูทำลายต่างๆตั้งแต่เริ่มต้น
อ่านรายละเอียด..

เครื่องดักแมลงบิน

เครื่องดักแมลงบิน เครื่องควบคุมแมลง เครื่องดักแมลง และกำจัดแมลงบิน
ปัญหาจากแมลงบินอาจเป็นปัญหาหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลในเชิงลบต่อกระบวนการผลิต และการพัฒนาคุณภาพของสินค้า รวมทั้งอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขอนามัยของสภาพแวดล้อมของท่าน
อ่านรายละเอียด..

สมุนไพรไล่หนู

มหัศจรรย์ไม้ไล่หนู
ไม้มหัศจรรย์ไล่หนูชนิดใหม่ โดยภูมิปัญญาของคนไทย สำหรับควบคุมและไล่หนู ไม่ให้เข้ามา ในสถานที่ที่พักอาศัย ภัตตาคาร ร้านอาหาร อื่น ๆ
อ่านรายละเอียด..

Xterm

Xterm
หลายคนอาจจะคิดว่าเมื่อฝังลงดินแล้ว จะยิ่งทำให้เกิดมีปลวก มากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ มีบริการนี้แล้วในตัวบ้าน สนามหญ้าจะไม่มีปลวกเลยใช่หรือไม่ เอ.พี.เอส มีคำตอบ
อ่านรายละเอียด..

สาระ น่ารู้

ปลวกศัตรูร้าย หมายเลข 1
ประเภทของปลวก
บ้านเรามีปลวกหรือไม่
เลือกบริษัทกำจัดปลวกอย่างไร
ปลวกขึ้นบ้าน
บ้านสร้างเสร็จป้องกันอย่างไร
สกัดปลวกก่อนเข้าทำลายบ้าน
ป้องกันกำจัดปลวกที่อาศัยในดิน
สารเคมีกำจัดแมลงก่อนสร้างบ้าน
การติดตั้งระบบท่อ
ดูแลท่านหลังวางระบบ
ป้องกันกำจัดแมลงและสัตว์อื่นๆ

38/180 หมู่ 16 ถนน หทัยราษฎร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
โทรศัพท์: | (02) 915 -5898 (Auto) | (02) 376 -8248 | แฟกซ์: (02) 915 -5427
อีเมล์: big_pest12@apspest.com


บริษัท เอ.พี.เอส เพสท์คอนโทรล จำกัด