เหยื่อปลวก

 

Termite Bait Station คืออะไร

termite bait station

หลายคนอาจจะคิดว่าเมื่อฝังลงดินแล้ว จะยิ่งทำให้เกิดมีปลวก มากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ มีบริการนี้แล้วในตัวบ้าน สนามหญ้าจะไม่มีปลวกเลยใช่หรือไม่ เอ.พี.เอส มีคำตอบ

เทอร์ไมท์ เบส สเตชั่น (Termite Bait Station)
คือ ตัวช่วยเฝ้าระวังควบคุมป้องกัน ในการดูแลมิให้ปลวกเข้าถึงตัวบ้าน โดยเฉพาะบริเวณสนามหญ้ารอบตัวบ้าน รอบรั้วกำแพง โคนต้นไม้ฯลฯ ทั้งหมดคือแหล่งความ ชื้นที่ปลวกสามารถอยู่อาศัยและขยายพันธุ์ได้ง่าย เพราะเป็นแหล่งของอาหารและความชื้น ตัวเทอร์ไมท์ เบส สเตชั่นจะช่วยหยุดปลวกให้อยู่เฉพาะบริเวณตรงนั้น เพราะมีไม้เนื้ออ่อนเป็น อาหารล่อปลวกอย่างดี ลูกค้าสามารถตรวจหาการกัดกินได้ด้วยตัวเอง ทั้งสะดวก ประหยัดเวลา ดูผลงานได้ทันที และป้องกันได้ก่อนที่ปลวกจะเข้าถึงตัวบ้าน

บริเวณที่ควรติดตั้ง
แหล่งความชื้นรอบตัวบ้าน เช่น ใกล้บริเวณก๊อกน้ำ โคนต้นไม้ รอบถุนตัวบ้าน สนามหญ้า ไม้คำยันต้นไม้ คือแหล่งที่น่าจะมีการหลบซ่อนและก่อปัญหาได้ง่าย ควรห่างต่อจุดประมาณ 2 เมตร/จุด

ตรวจเช็ค ปลวกมากิน

รู้ได้อย่างไรว่ามีปลวกมากิน
ตรวจเช็คได้ง่ายด้วยตัวเอง เพียงหมุนเปิดฝาดู แท่งเยื่อไม้ที่ใส่ไว้ เมื่อมีการกัดกิน ให้แจ้งพนักงานของบริษัท หรือคอยรอบบริการตรวจเช็ค 1 เดือน/ครั้ง เจ้าหน้าที่ของบริษัทจะเปลี่ยนเหยื่อชิ้นใหม่ที่มีการอาบน้ำยา และ Report การกัดกินทุกครั้งที่เข้าไปตรวจเช็ค

 

Mail Gmail Mail Yahoo Mail APS PEST

บริการกำจัดแมลง

บริการ กำจัดแมลง
บริการป้องกัน กำจัดแมลง และสัตว์พาหะนำโรคแมลง และสัตว์พาหะนำโรค ที่จะเป็นสาเหตุของความเสียหาย การเกิดโรค ตลอดจนการปนเปื้อนลงสู่อาหาร และผลิตภัณฑ์ บริษัทมีทีมช่างผู้ชำนาญการด้านการให้บริการ ป้องกัน กำจัด และด้านการให้บริการป้องกัน กำจัดปลวก
อ่านรายละเอียด..

ระบบวางท่อ

ระบบ วางท่อ
โดยทั่วไปรากฐานของปัญหามักจะหนีไม่พ้นพื้นหน้าดินชั้นล่างของตัวบ้าน ซึ่งเป็นแหล่งสะสมปัญหาและความชื้น การบริการระบบอัดน้ำยาลงดินก่อน การก่อสร้าง จึงนับเป็นขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบ ชัดเจน และเห็นผลมากที่สุดในการป้องกัน และกำจัดศัตรูทำลายต่างๆตั้งแต่เริ่มต้น
อ่านรายละเอียด..

เครื่องดักแมลงบิน

เครื่องดักแมลงบิน เครื่องควบคุมแมลง เครื่องดักแมลง และกำจัดแมลงบิน
ปัญหาจากแมลงบินอาจเป็นปัญหาหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลในเชิงลบต่อกระบวนการผลิต และการพัฒนาคุณภาพของสินค้า รวมทั้งอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขอนามัยของสภาพแวดล้อมของท่าน
อ่านรายละเอียด..

สมุนไพรไล่หนู

มหัศจรรย์ไม้ไล่หนู
ไม้มหัศจรรย์ไล่หนูชนิดใหม่ โดยภูมิปัญญาของคนไทย สำหรับควบคุมและไล่หนู ไม่ให้เข้ามา ในสถานที่ที่พักอาศัย ภัตตาคาร ร้านอาหาร อื่น ๆ
อ่านรายละเอียด..

Xterm

Xterm
หลายคนอาจจะคิดว่าเมื่อฝังลงดินแล้ว จะยิ่งทำให้เกิดมีปลวก มากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ มีบริการนี้แล้วในตัวบ้าน สนามหญ้าจะไม่มีปลวกเลยใช่หรือไม่ เอ.พี.เอส มีคำตอบ
อ่านรายละเอียด..

สาระ น่ารู้

ปลวกศัตรูร้าย หมายเลข 1
ประเภทของปลวก
บ้านเรามีปลวกหรือไม่
เลือกบริษัทกำจัดปลวกอย่างไร
ปลวกขึ้นบ้าน
บ้านสร้างเสร็จป้องกันอย่างไร
สกัดปลวกก่อนเข้าทำลายบ้าน
ป้องกันกำจัดปลวกที่อาศัยในดิน
สารเคมีกำจัดแมลงก่อนสร้างบ้าน
การติดตั้งระบบท่อ
ดูแลท่านหลังวางระบบ
ป้องกันกำจัดแมลงและสัตว์อื่นๆ

38/180 หมู่ 16 ถนน หทัยราษฎร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
โทรศัพท์: | (02) 915 -5898 (Auto) | (02) 376 -8248 | แฟกซ์: (02) 915 -5427
อีเมล์: big_pest12@apspest.com


บริษัท เอ.พี.เอส เพสท์คอนโทรล จำกัด