ระบบวางท่อ

ระบบ วางท่อ

ระบบวางท่อป้องกันปลวกที่สมบูรณ์แบบระหว่างก่อสร้าง         
งานระบบ SOIL TREATMENT SYSTEM

โดยทั่วไปรากฐานของปัญหามักจะหนีไม่พ้นพื้นหน้าดินชั้นล่างของตัวบ้าน ซึ่งเป็นแหล่งสะสมปัญหาและความชื้น การบริการระบบอัดน้ำยาลงดินก่อน การก่อสร้าง จึงนับเป็นขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบ ชัดเจน และเห็นผลมากที่สุดในการป้องกัน และกำจัดศัตรูทำลายต่างๆตั้งแต่เริ่มต้น

 
งานระบบ PIPE TREATMENT SYSTEM

การติดตั้งท่ออัดน้ำยาเคมีป้องกันปลวกใต้พื้นระหว่างการก่อสร้าง จะเริ่มดำเนินงานหลังจากที่ทางฝ่ายก่อสร้างได้ทำการเทคานคอดินเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยช่างเทคนิคจะทำการวางระบบท่อ(Chemical Pipe) ซึ่งสามารถทนแรงอัดได้สูง ใช้วัสดุท่อพีวีซีตามมาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรมรับรอง โดยวางท่อขนานติดกับแนวคานด้านในรอบตัวอาคาร ซึ่งท่อเคมี (Chemical Pipe) สามารถป้องกันการทำลายจากน้ำยาเคมีไม่เกิดการอุดตัน และการเกิดสนิมในระยะยาว โดยจะติดตั้งทิ้งระยะของรูฉีดน้ำยาเคมี ห่างกันทุก 50-100 ซม. และมีวาล์วหัวอัดน้ำยาเคมีไว้ตามจุดนอกอาคารเป็นช่วงๆ สำหรับอัดน้ำยาเคมีเข้าไปใต้พื้นอาคารได้ตามต้องการ นานกว่าสิบปี

งานระบบ SUB-SOIL TREATMENT SYSTEM

หากบ้านหรือที่อยู่อาศัยไม่ได้เอาใจใส่ดูแลโดยทั่วถึงก่อนเทพื้นสำเร็จ คุณจะทำอย่างไร? จุดนี้เองทำให้ปัญหาต่างๆตามมา ไม่ต้องกังวลหากไม่ได้มีการอัดน้ำยาลงดินก่อนการก่อสร้าง เราสามารถอัดเจาะน้ำยาลงพื้นหลังการก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพ ในการป้องกันศํตรูทำลายต่างๆ ท่านจะมั่นใจได้เพราะทางบริษัทมีการรับประกัน1ปี และมีบริการ ตรวจเช็คให้ทุกเดือน


:: เครื่องดักแมลงบิน

เนื่องจากประเทศไทยตั้งอยู่ในเขตร้อน ปัญหาจากแมลงบินอาจเป็นปัญหาหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลในเชิงลบต่อกระบวนการผลิต และการพัฒนาคุณภาพของสินค้า รวมทั้งอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขอนามัยของสภาพแวดล้อมของท่าน.

read more

:: Xterm นวตกรรมใหม่


นวัตกรรมเหยื่อกำจัดปลวกชนิดใหม่
ไม่ต้องขุดเจาะ/ไม่ต้องฉีดพ่นสารเคมี
ให้ผลเร็ว

:: ติดต่อเรา

โทรศัพท์::
0 -2915-5898 (อัตโนมัติ )
0 -2376-8248
อีเมล์::
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Demo
แฟกซ์::
0 -2077-7748