เหยื่อปลวก

Written by Super User on . Posted in product


   Xterm | เอ็กซ์เทอม

   เอ็กซ์เทอม
   นวัตกรรมเหยื่อกำจัดปลวกชนิดใหม่
   ไม่ต้องขุดเจาะ / ไม่ต้องฉีดพ่นสารเคมีปลวกคืออะไร ?

ปลวกเป็นตัวทำลายล้างอย่างเงียบเชียบ เป็นสัตว์สังคมที่มัคจะอยู่รวมกันเป็นกลุ่มใหญ่ภายในรัง ชอบที่มืดและอับชื้น โดยมีปลวกงานทำหน้าที่สะสมอาหาร และป้อนอาหารให้นางพญาปลวก ราชาปลวก ปลวกทหาร และตัวอ่อนที่เกิดใหม่


อะไรคืออาหารของปลวก ?

ปลวกคืออะไรอาหารของปลวกใต้ดิน จะเป็นไม้โดยเฉพาะ และวัสดุที่มีเซลลูโลสของไม้ ในลำไส้ของปลวก มี โปรโตซัวที่ผลิตเอนไซม์สำหรับการย่อย เซลลูโลส ปลวกสามารถกัดฉีกไม้ชิ้นเล็กๆ ด้วยฟันกรามลักษณะเหมือนเลื่อย ปลวกมักเข้าทำลายอาคารและไม้แปรรูป วงกบประตู, วงกบหน้าต่าง, กรอบบัวของพื้นอาคาร, ฝ้าเพดาน, พื้นไม้ปาร์เก้, วอลเปเปอร์, พลาสติก, วัสดุที่ทำจากกระดาษ และใยผ้าต่างๆ ผลของการทำลายและกัดกินของปลวกจะสูญเสียโครงสร้างอันสวยงามของไม้ พื้น พรม รูปภาพ หนังสือ เสื้อผ้า เครื่องเรือน และกระดาษที่มีค่า

Termite ทำไมควรใช้เหยื่อกำจัดปลวก?

ปลวกคืออะไรการใช้น้ำยากำจัดปลวกโดยวิธีอัดลงดิน ต้องใช้การขุดเจ้าให้เป็นรูภายในบริเวณบ้านและนอกบ้าน ทั้งยังต้องใช้ย้ำยาเคมีในปริมาณมาก เพื่ออัดลงไปใต้ดิน น้ำยาเคมีเหล่านี้มีฤทธิ์ตกค้าง และสามารถก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม ระบบเหยื่อกำจัดปลวก จะเป็นนวัตกรรมใหม่ในการกำจัดปลวก ระบบนี้ประกอบด้วยพลาสติกทรงกระบอกซึ่งใส่ใต้ผิวดินรอบๆ บ้าน ภายในพลาสติกทรงกระบอกนี้จะมีชิ้นไม้ กระดาษ กล่องกระดาษ หรือวัสดุที่ทำจากเซลลูโลส ซึ่งจะทำหน้าที่ "สังเกตการณ์" ตรวจดูปลวก เมื่อปลวกเข้ามากินอาหารเหล่านี้แล้ว ก็จะเติมเหยื่อกำจัดปลวกลงไป นอกจากสถานีใต้ดินที่วางสังเกตการณ์อยู่รอบบ้านแล้ว การวางเหยื่อสำหรับสถานีบนดินให้ตรงจุดที่พบปลวกช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการ กำจัดปลวกให้ดียิ่งขึ้น และเหยื่อกำจัดปลวกสำหรับปลวกสำหรับสถานีบนดินจะเริ่มทำงานหลังจากการติดตั้ง เหยื่อจะมีผลต่อปลวกงานมาก เมื่อมันได้พบเหยื่อแล้วจะแจ้งให้พรรคพวกในรังรู้ว่ามีแหล่งอาหาร การแจ้งข้อความนี้จะผ่านทางฟีโรโมนของปลวกงานที่เดินเป็นทางมาจากรัง ดังนั้น ปลวกงานตัวอื่นก็จะเดินตามทางกลิ่นฟีโรโมนนี้มายังแหล่งอาหารใหม่
 รู้ได้อย่างไรว่าปลวกขึ้นบ้าน ?

ปลวกคืออะไร ปลวก จะไม่ขึ้นมาเดินบนพื้นผิวอาคารเพื่อหาอาหาร ส่วนใหญ่คุณจะพบตัวปลวกก็ต่อเมื่อมันได้เข้ามาแล้ว อย่างไรก็ตามคุณสามารถดูได้จากพฤติกรรมดังต่อไปนี้ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่าอาจจะมีปลวก

 • มีแมลงเม่าในบ้านหรือรอบๆ บ้าน โดยเฉพาะใกล้แสงไฟหลังจากฝนตก
 • พบทางเดินปลวกจากพื้นดินเข้าสู่ตัวบ้าน หรือขี้ดินเป็นทางบนพื้นกำแพง
 • พบปีกแมลงเม่าที่สลัดออกอยู่ใกล้ประตูและกรอบหน้าต่าง
 • สีที่ทาบนผิวไม้โปร่งร่อน เมื่อเคาะมีเสียงกลวง
 • มีเสียงการเคลื่อนไหวอย่างวุ่นวายเมื่อเคาะบนพื้นผิวไม้

Termiteรู้ได้อย่างไรว่า...ปลวกถูกกำจัดแล้ว?

 • โดยทั่วไป เราจะสังเกตเห็นว่าไม่มีการเคลื่อนไหวของปลวกภายในสถานี
 • พบซากปลวกที่ตายแล้วกระจายอยู่ภายในสถานี และมีราขึ้นรอบๆ สถานี
 • ปลวกที่ยังมีชีวิตอยู่จะไม่สามารถควบคุมทิศทางการเดินได้
 • ปริมาณปลวกงานลดลงในขณะที่ปริมาณปลวกทหารสูงขึ้น

 
 ทำไมควรเลือก เอ็กซ์เทอม?

 • ได้ผลเร็ว
 • ติดตั้งง่าย ไม่ต้องสัมผัสถูกสารเคมี
 • ไม่ต้องขุดเจาะ / ฉีดพ่นสารเคมี
 • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 • คุณสมบัติพิเศษของเซลลูโลสอัดเม็ดซึ่งเป็นอาหารอันโอชะของปลวก.

 


.


เอ็กซ์เทอม มีคุณสมบัติพิเศษอย่างไร? และ กำจัดปลวก ได้อย่างไร?

 • เอ็กซ์เทอม คือ นวัตกรรมของระบบเหยื่อกำจัดปลวกชนิดใหม่ที่ให้ผลเร็ว โดยอาศัยพฤติกรรมตามธรรมชาติของปลวกที่แบ่งอาหารให้กันในกลุ่ม ตามกระบวนการที่เรียกว่า "Trophallaxis"
 • เอ็กซ์เทอม ถูกออกแบบมาเป็นเม็ดกลมที่บรรจุในตลับซึ่งง่ายต่อการติดตั้ง สำหรับสถานีบนดิน ขนาดกระทัดรัด ดูทันสมัย และป้องกันปลวกได้เป็นอย่างดี
 • เอ็กซ์เทอม บรรจุในตลับที่มีช่องว่างเล็กๆ กระจายทั่วตลับ เพื่อให้ปลวกสามารถเข้ากินได้อย่างสะดวก ตัวตลับยังถูกออกแบบมาให้เหยื่อสามารถดูซับความชื้นได้ ซึ่งจะเพิ่มความอร่อยให้กับตัวเหยื่อ
 • สารออกฤทธิ์ใน เอ็กซ์เทอม คือสารยับยั้งการลอกคราบซึ่งผสมอยู่ในรูปแบบเม็ด และบรรจุในตลับ ดังนั้น จึงมีแต่ปลวกเท่านั้นที่เข้ากินเหยื่อ จึงไม่กระทบต่อแมลง หรือสิ่งมีชีวิตอื่นๆ และสิ่งแวดล้อม
 • เอ็กซ์เทอม เหยื่อกำจัดปลวก ใช้ง่าย สะอาด สะดวก ตั้งแต่ตัวสถานีจนถึงตัวเหยื่อ และการเติมเหยื่อสามารถทำได้อย่างนิ่มนวล โดยลดการรบกวนการกินเหยื่อของปลวกได้น้อยที่สุด

บริการ ป้องกันนก กำจัดนก

Written by Super User on . Posted in product

บริการ ป้องกันนก กำจัดนก


     
เจลไล่นก เหมาะสำหรับใช้กับโรงงานอุตสาหกรรม อาคาร บ้านเรือน วัด เพื่อป้องกันนกมาจับที่อาคารซึ่งนกอาจสร้างความรำคาญแก่ท่าน สร้างความสกปรกให้กับอาคาร โรงงาน อุตสาหกรรมส่วนใหญ่ก็ประสบปัญหานี้เช่นกันซึ่งนกสร้างปัญหาเรื่องทำให้สินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือบรรจุภัณฑ์เกิดการเสียหาย ทำให้เสียเวลา และที่สำคัญที่สุดคือ เสียลูกค้าซึ่งลูกค้าคือหัวใจของธุรกิจ และนกยัง เป็นพาหะของเชื้อโรคต่างๆ อีกมากมาย

ใช้ป้องกันและขับไล่นกเฉพาะที่ เป็นสารเคมีที่ไม่มีพิษโดยเจลจะทำให้นกรำคาญ เข็ด และกลัว จนต้องบินหนี ใช้ได้กับโรงงาน บ้านเรือน และอาคารต่างๆ คุณสมบัติ เหนียว ไม่แห้ง ทนแดด ทนฝน ใช้ง่าย
เครื่องดักแมลงบิน

on .

เครื่องควบคุมแมลง เครื่องดักแมลง และกำจัดแมลงบิน

ปัญหาที่เกิดจากแมลงบิน

เนื่องจากประเทศไทยตั้งอยู่ในเขตร้อน ปัญหาจากแมลงบินอาจเป็นปัญหาหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลในเชิงลบต่อกระบวนการผลิต และการพัฒนาคุณภาพของสินค้า รวมทั้งอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขอนามัยของสภาพแวดล้อมของท่าน

การแก้ไขปัญหาด้วยเครื่องดักจับแมลงบินชนิดแผ่นกาวใส

ในการช่วยลดปัญหาจากแมลงบิน เพื่อเพิ่มคุณภาพในการผลิตสินค้า และส่งเสริมสุขลักษณะที่ดีของสภาพแวดล้อมในการทำงานของท่าน ทาง บริษัท เอ.พี.เอส เพสท์ คอนโทรล จำกัด ได้ทำการค้นคว้าวิจัยและผลิตเครื่องดักจับแมลงบิน ซึ่งมีคุณสมบัติกล่าวคือ

 • ราคาไม่แพง เนื่องจากเป็นสิ่งประดิษฐ์ฝีมือคนไทย ( ใบรับรองอนุสิทธิบัตร เลขที่ 870 กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ )
 • ใช้ระบบการดึงดูดแมลงด้วยแสงจากหลอดไฟ UV และดักจับแมลงด้วยแผ่นกาวใสแบบพิเศษ โดยแนะนำให้เปลี่ยนแผ่นกาวใสทุก 10-15 วัน เพื่อป้องกัน การสะสมของเชื้อโรค
 • สามารถดักจับแมลงวัน แมลงหวี่ ยุง และแมลงบินอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • มีรูปแบบที่ผ่านการออกแบบให้กลมกลืน สำหรับการติดตั้งทั้งในบริเวณโรงงาน อาคารสำนักงาน โรงอาหารพนักงาน คลังสินค้า หรือทางเดิน เชื่อมต่อภายในอาคาร
 • ลดการปนเปื้อนของแมลงในสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของท่าน ซึ่งอาจเกิดจากการกำจัดแมลงด้วยเครื่องระบบช็อตไฟฟ้า
 • ผ่านการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพโดย สมาคมนักวิจัยระดับสูง ( หนังสือแจ้งผลการตรวจสอบ ลงวันที่ 5 ตุลาคม 2545 )
* เหมาะกับโรงงานที่ต้องเข้าระบบ GMP , HACCP , ISO *เครื่องกำจัดแมลง รุ่นต่างๆ

MODEL APS 218 G

คุณสมบัติของเครื่องดักแมลง
( ระบบแผ่นกาวใสหน้าหลอดไฟ )


กำลังไฟฟ้า :: 36 W , 220 V
ขนาด(กว้าง x สูง x ลึก) :: 75 ซม. x 31 ซม. x 13 ซม.
น้ำหนัก :: 5.2 Kg.

MODEL APS – 218 G

คุณสมบัติของเครื่องดักแมลง
( ระบบแผ่นกาวใสหน้าหลอดไฟ )


กำลังไฟฟ้า :: 36 W , 220 V
ขนาด(กว้าง x สูง x ลึก) :: 75 ซม. x 31 ซม. x 13 ซม.
น้ำหนัก :: 5.2 Kg.

MODEL APS – 220 WG

คุณสมบัติของเครื่องดักแมลง( SHOCK )

กำลังไฟฟ้า :: 20 W, 220 V
ขนาด(กว้าง x สูง x ลึก) :: 62 ซม. x 37 ซม. x 13 ซม.
น้ำหนัก :: 3.5 Kg.

MODEL APS. – 240L

คุณสมบัติของเครื่องดักแมลง( SHOCK )
การออกแบบเพื่อการติตดั้งบริเวณผนังการกระจายแสงจะออกทางด้านหน้าและทางด้านบน เหมาะสำหรับพื้นที่กว้างที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดแมลงวัน แมลงหวี่ และแมลงที่หากินกลางคืน

Electrical :: 220 V 50 Hz
ขนาด(กว้าง x สูง x ลึก) :: 1245L x 330H x 163D mm.
น้ำหนัก :: 14.5 Kg.

MODEL APS. – 220L

คุณสมบัติของเครื่องดักแมลง( SHOCK )
การออกแบบเพื่อการติดตั้งบริเวณผนังเหมาะสำหรับห้องหรือบริเวณพื้นที่ไม่กว้างมากน้ำหนักเบา สามาถเคลื่อนย้ายสะดวก มีประสิทธิภาพในการกำจัดแมลงวัน แมลงหวี่ และแมลงที่หากินกลางคืน

Electrical :: 220 V 50 Hz
Electrical :: 220 V 50 Hz
ขนาด(กว้าง x สูง x ลึก) :: 745L x 330H x 163D mm.
น้ำหนัก :: 9.5 Kg.

MODEL APS. – 220G

คุณสมบัติของเครื่องดักแมลง (แผ่นกาว)
การติดตั้งเป็นระบบติดผนัง พื้นที่การดักจับ 150 – 200 ตรม. วัสดุที่ใช้เป็นอัลลอยด์เคลือบสี และสแตนเลส

Electrical :: 20V
ขนาด(กว้าง x สูง x ลึก) :: 330L X 163H X74.5 D mm.
น้ำหนัก :: 9.5 Kg.

MODEL APS. – 215G

คุณสมบัติของเครื่องดักแมลง (แผ่นกาว)
การติดตั้งเป็นระบบติดผนัง พื้นที่การดักจับแมลง 100 – 150 ตรม.

Electrical :: 15V
ขนาด(กว้าง x สูง x ลึก) :: 125L X 560H X1250 mm.ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ตั้งแต่ วันจันทร์ ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่ 8:00 น – 17:00 น หมายเลขโทรศัพท์ (02) 915 -5898 (Auto) | (02) 376 -8248 | โทรสาร (02) 915 -5427 หรือส่งข้อความของท่านได้ที่ e-mail address: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

สมุนไพร กำจัดปลวก

on .

สมุนไพร กำจัดปลวก

Termina oil เป็นสมุนไพรที่สกัดจากสารธรรมาชาติเพื่อนำมาใช้ทดแทน การใช้สารเคมีสังเคราะห์ ให้ลดประชากรปลวกและหยุดการขยายพันธุ์ของปลวก อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถนำไปใช้กับวงจรชีวิตของปลวก เพื่อใช้ควบคุมประชากรปลวก ลดขบวนการย่อยอาหารทำลายจุลินทรีย์ในทางเดินอาหาร หยุดการลอกคราบของตัวอ่อน ทำให้ตัวอ่อนไม่เจริญเติบโต ลดการฟักไข่ของนางพญาเพื่อหยุดการขยายพันธุ์ของปลวก (คุมกำเนิดปลวก) วิธีนี้เป็นวิธีที่ใช้ได้ผลดีมากทำให้ปลวกสูญพันธุ์ไปในที่สุด สารนี้ผลิตขึ้นจากสมุนไพรธรรมชาติไม่มีส่วนผสมของสาราเคมีเจือปน และไม่ใช้สารเคมีที่ใช้สำหรับฆ่าปลวก จึงไม่มีพิษตกค้าง ไม่ทำลายสภาพแวดล้อม และสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่เป้าหมาย ปลอดภัยสำหรับมนุษย์และสัตว์เลี้ยง เพราะมีส่วนผสมของสมุนไพร 9 ชนิด จึงมั่นใจว่าปลอดภัยต่อท่านแน่นอน

วิธีใช้ Termina oil สำหรับการอัดน้ำยาลงดิน หรือ อันน้ำยาลงท่อ ใช้อัตราส่วนผสม 1 ลิตร ต่อน้ำ 35 ลิตร แทนการใช้สารเคมี มีผลออกฤทธิ์ในการสัมผัส ทำให้ปลวกค่อย ๆ อ่อนแอลง ตัวที่แข็งแรงกว่าก็จะมากัดกินตัวที่อ่อนแอ และสารสมุนไพรนี้ก็จะแพร่กระจายภายในรังโดยอัตโนมัติ ปริมาณของประชากรปลวกก็จะลดลงไปเรื่อย ๆ จนสูญพันธุ์ไปในที่สุด

Termina Shampoo เป็น แชมพูสำหรับสุนัข และสัตว์เลี้ยง มีประสิทธิภาพในการกำจัดเห็บ หมัด ไม่มีสารพิษเจือปน เป็นสารสมุนไพรธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยงติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ตั้งแต่ วันจันทร์ ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่ 8:00 น – 17:00 น หมายเลขโทรศัพท์ (02) 915 -5898 (Auto) | (02) 376 -8248 | โทรสาร (02) 915 -5427 หรือส่งข้อความของท่านได้ที่ e-mail address: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


ป้องกัน และกำจัดปลวก ด้วย สมุนไพรที่สกัดจากสารธรรมาชาติ Termina oil

มหัศจรรย์ไม้ไล่หนู

on .

มหัศจรรย์ไม้ไล่หนู(NATURAL WOOD : RAT REPELLENT – X)

ไม้มหัศจรรย์ ไล่หนู ชนิดใหม่ โดยภูมิปัญญาของคนไทยสำหรับควบคุมและไล่หนู ไม่ให้เข้ามาในสถานที่ที่พักอาศัย ภัตตาคาร ร้านอาหาร อื่น ๆ นอกเหนือจากการใช้สารเคมีในปัจจุบัน อาจจะไม่เพียงพอต่อปริมาณการเกิดของหนู และปัญหาที่พบอยู่บ่อย ๆ ในการใช้สารเคมี ถ้าปริมาณหรือสมาชิกของหนูมากเกินไป การตายของหนูก็มากไปด้วย มลพิษของกลิ่นหนูตายและการกำจัดก็อาจยากพอ ๆ กัน การดูแลและแก้ไขปัญหาจึงต้องใช้ระบบผสมผสาน และนี่ก็คือทางเลือกใหม่ ซึ่งอาจจะเหมาะสำหรับท่านที่ไม่อยากฆ่าสัตว์อีกด้วย เพราะสมุนไพรไล่หนูไม่ทำให้หนูตาย ไม่ทำให้หนูเข้ามาในพื้นที่และไล่หนูได้ทุกสถานที่ โดยเป็นไม้ธรรมชาติที่มีกลิ่นชนิดพิเศษที่สามารถไล่หนูได้อย่างมหัศจรรย์ ปลอดภัยสำหรับมนุษย์และสัตว์เลี้ยง และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม อายุการใช้งานยาวนานประหยัดสำหรับคุณ:: เครื่องดักแมลงบิน

เนื่องจากประเทศไทยตั้งอยู่ในเขตร้อน ปัญหาจากแมลงบินอาจเป็นปัญหาหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลในเชิงลบต่อกระบวนการผลิต และการพัฒนาคุณภาพของสินค้า รวมทั้งอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขอนามัยของสภาพแวดล้อมของท่าน.

read more

:: Xterm นวตกรรมใหม่


นวัตกรรมเหยื่อกำจัดปลวกชนิดใหม่
ไม่ต้องขุดเจาะ/ไม่ต้องฉีดพ่นสารเคมี
ให้ผลเร็ว

:: ติดต่อเรา

โทรศัพท์::
0 -2915-5898 (อัตโนมัติ )
0 -2376-8248
อีเมล์::
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Demo
แฟกซ์::
0 -2077-7748